VỀ BEST DESIGN

Best Design là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất kiến trúc. Với bàn tay và khối óc sáng tạo, đội ngũ Best Design đã thiết kế cũng như thi công hàng trăm công trình, dự án ở Hà Nội và các tỉnh lân cận khu vực miền Bắc.

DỊCH VỤ CỦA BEST DESIGN

Thiết kế nội thất: Best Design tự tin đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những bản vẽ chặt chẽ và chi tiết. Đặc biệt, chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất mới nhất, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội thất hợp thời đại, theo sở thích, mang phong cách độc đáo và khác biệt.

Thi công nội thất: Nếu thiết kế chú trọng vào từng mm thì khi thi công, đội ngũ Best Design đảm bảo tính chính xác trong từng chi tiết của nguyên vật liệu. Best Design có xưởng sản xuất đi kèm với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật tận tâm và cần mẫn.

Thiết kế kiến trúc: Best Design cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự, nhà ở, chung cư,…với hồ sơ dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của mình để tư vấn cho gia chủ một giải pháp kiến trúc nhà ở đảm bảo về mặt chất lượng kết cấu, thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện dụng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Best Design quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đội ngũ chúng tôi cũng không ngừng trau dồi để nâng cao trình độ với mong muốn nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đội ngũ Best Design cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất, kiến trúc ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Luôn đặt ra và tuân theo sứ mệnh: “Kiến tạo không gian, ươm mầm hạnh phúc”, Best Design luôn:

– Tận tậm trong từng công trình, dự án
– Sản phẩm thẩm mĩ, đón đầu các xu hướng mới trên thế giới.
– Kiến tạo các không gian hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.