Biệt thự là một trong những loại hình nhà ở cao cấp nhất hiện nay. Vì vậy những yêu cầu về một không gian sống không đơn thuần chỉ là đáp ứng công năng mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, xa hơn nữa là khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

Thế nên, khi lựa chọn một công ty thiết kế nội thất các gia chủ thường rất kỹ càng và ưu tiên những công ty giàu kinh nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm cho căn biệt thự của mình một mẫu thiết kế nội thất sang chảnh và phù hợp thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Vì sao cần thuê thiết kế thi công nội thất biệt thự?

Biệt thự là loại hình nhà ở phổ biến hiện nay và cũng có rất nhiều kiểu dáng biệt thự để các gia chủ lựa chọn như biệt thự mini, song lập, liền kề, biệt thự nhà phố, nhà vườn…có từ 2 đến 3 tầng trở lên.

Thiết kế nội thất biệt thự không giống như nhà ở bình thường. Bởi biệt thự thường có diện tích rộng lớn, bề thế và đẳng cấp. Bên cạnh việc sử dụng loại hình căn hộ này để sinh sống làm việc, nhiều gia chủ thường giao cho các kiến trúc sư biến nơi đây thành biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa, đẳng cấp.

Chính vì thế để có những ý tưởng, thậm chí là lên được bản vẽ không hề đơn giản. Các kiến trúc sư cần đo đạc, tính toán và tham khảo rất nhiều các kiểu mẫu, am hiểu sâu về phong thủy cũng như hiểu rõ được cá tính gia chủ.

Vì vậy, để nâng cuộc sống của mình lên một tầm cao mới, phù hợp với loại hình nhà ở sang chảnh như vậy hãy tham khảo xu hướng thiết kế biệt thự mới nhất, đẳng cấp nhất ngay tại Best Design.

Dịch vụ thi công nội thất biệt thự tại Best Design

“Best Design mang đến giải pháp tối ưu cho biệt thự như mơ”

Thiết kế thi công nội thất biệt thự là một công trình phức tạp, vì vậy yêu cầu người thiết kế phải có tay nghề cao, tư duy sáng tạo độc đáo, tỉ mỉ từng chi tiết từ khâu thiết kế tới khâu lựa chọn vật liệu. Và thi công làm sao phải đảm bảo bền đẹp và bắt mắt nhất đúng với đẳng cấp và yêu cầu của chủ đầu tư.

Trên thị trường Hà Nội, Best Design là đối tác của nhiều dự án biệt thự sang trọng từ biệt thự liền kề tới biệt thự hộ gia đình, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm Best Design đã tạo được dấu ấn rất tốt với chủ đầu tư.

Best Design cung cấp dịch vụ thiết kế & thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm Best Design đã từng bước khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Best Design

Bước 1: Khảo sát ý kiến khách hàng và tư vấn phương án thiết kế theo chi phí, diện tích và mục đích sử dụng của khách hàng
Bước 2: Khảo sát thực trạng công trình cần thiết kế (căn cứ vào diện tích thiết kế thực trạng và diện tích đo thực tế ).
Bước 3: Lên phương án thiết kế mặt bằng 2D và ký kết hợp đồng
Bước 4: Lên các phương án ý tưởng 3D với diện tích cần thiết kế
Bước 5: Sửa đổi và duyệt phương án thiết kế cuối cùng
Bước 6: Hoàn tất hồ sơ kỹ thuật và quyết toán hợp đồng thiết kế
Bước 7: Thỏa hiệp, lên phương án và thời gian thi công
Bước 8: Gia công, sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế nội thất
Bước 9: Lắp đặt, sửa chữa nội thất theo đúng mô hình thiết kế
Bước 10: Giám sát, nghiệm thu và bàn giao công trình theo hợp đồng

Hãy lựa chọn giải pháp thiết kế và thi công nội thất biệt thự tại Best Design để mang đến đẳng cấp khác biệt cho căn nhà của bạn nhé!

Gọi 09 444 66 88609 394 88 889 để được báo giá thiết kế và thi công nội thất biệt thự nhanh tốt nhất.