Nhà phố là gì? Thiết kế nội thất nhà phố là gì?

Nhà phố là gì?

Nhà phố là loại hình nhà ở phổ biến tại các thành phố lớn hiện nay – nơi tập trung mật độ dân cư đông đúc, có nền kinh tế phát triển nhộn nhịp như tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,…Nhà phố được xây dựng tại nhiều vị trí khác nhau như nhà phố mặt tiền (có nhà phố 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, 3 mặt tiền). Nhà phố thường được xây dựng với kiến trúc nhà 2 tầng đến 5 tầng…nhà phố sân vườn, nhà phố xanh, nhà phố thương mại…

Thiết kế thi công nội thất nhà phố là gì?

Thiết kế nội thất nhà phố chính là việc phác thảo nên công năng, vật dụng, cách sắp xếp trang trí đồ nội thất bên trong cho ngôi nhà (tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau của từng gia chủ mà có những cách thiết kế nội thất nhà phố đẹp khác nhau).

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà phố trọn gói

Thi công nội thất trọn gói tại Best Design là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công…Thì Best Design sẽ trực tiếp lo liệu hết cho bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.

Cam kết về dịch vụ của Best Design

1/ DỊCH VỤ TOÀN DIỆN

Với tiềm lực mạnh mẽ, Best Design cung cấp giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện nội thất cao cấp cho nhà nhà phố của bạn.

2/ ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Best Design có quy trình và tiến độ công việc rõ ràng. Đảm bảo bàn giao sản phẩm và công trình theo đúng thời hạn cam kết. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong tất cả các khâu.

3/ TỐI ƯU CHI PHÍ

Cam kết mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với chi phí tối ưu nhất. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hậu mãi luôn tốt nhất thị trường.

Quy trình thiết kế thi công nội thất nhà phố tại Best Design

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng >> Gặp khách hàng
  • Khảo sát hiện trạng công trình
  • Chốt phương án thiết kế thi công: Phương án, mức giá, đặt cọc
  • Tiến hành thi công nội thất
  • Nghiệm thu, bàn giao cho gia chủ
  • Thanh lý hợp đồng, bảo hành – bảo trì công trình cho khách hàng.

Tổng thời gian cho thiết kế, thi công nội thất hoàn thiện tại Best Design sẽ tùy thuộc vào việc khách hàng chốt bản vẽ 3D nhanh hay chậm. Sau khi ký hợp đồng thi công với Best Design, chúng tôi sẽ bắt tay vào sản xuất ngay để hoàn thiện công trình sớm nhất. Thông thường, giai đoạn này sẽ mất khoảng 4 tuần đến 6 tuần là khách đã có thể nhận nhà để ổn định cuộc sống.

Tại Best Design, mỗi công trình đều là 1 kiệt tác nghệ thuật đúng nghĩa. Với óc sáng tạo, kinh nghiệm sẵn có và đôi bàn tay tài hoa, ở Best Design mọi không gian không hề có sự trùng lặp nhàm chán mà luôn độc đáo, khác lạ. Tất cả đều hàm chứa cảm xúc về cái đẹp mà vẫn đảm bảo tận dụng được tối đa không gian, mang lại nhiều tiện ích nhất cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Để được BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI Gọi ngay 09 444 66 88609 394 88 889