Với đặc thù diện tích 110m2, chủ đầu tư mong muốn nội thất căn hộ chung cư của mình mang đến sự tươi mới, hiện đại vào không gian nhưng vẫn đảm bảo được công năng sử dụng cho gia đình.

Dựa vào những kinh nghiệm sẵn có, Best Design đã hoàn thiện thiết kế nội thất chung cư 110m2 với đầy đủ tiện nghi, hiện đại và tận dụng tối đa diện tích. Cùng xem nhé!

Tham khảo thêm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 đẹp mới lạ, Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Tư Vấn Thiết Kế Thi Công Nội Thất Căn Hộ Chung Cư 110m2

Với ưu điểm diện tích rộng hơn hẳn các căn hộ chung cư bình thường nên việc đưa vào bản thiết kế trang trí nội thất chung cư diện tích 110m2 những yếu tố sáng tạo, với nhiều vật dụng đa dạng phong cách sẽ dễ dàng hơn. Chính vì lẽ đó các yếu tố phong thủy với nhiều vật phẩm đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình sẽ được mang vào không gian các phòng, cùng những vật dụng như bàn tủ, ghế sofa…đều sẽ thoải mái lựa chọn hơn không lo tốn diện tích.

1. Phòng khách

Thiết kế nội thất cho phòng khách căn hộ cũng rất dễ dàng lựa chọn phong cách thiết kế: Sang trọng, cổ điển hay hiện đại nhẹ nhàng…Và chủ đầu tư có thể thoải mái đưa ra ý tưởng để xây dựng ngôi nhà trong mơ. Với ưu thế phòng khách rộng, Best Design cũng có nhiều giải pháp hơn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới trong ngôi nhà của mình.

mẫu thiết kế nội thất chung cư 110m2

2. Phòng ngủ

Thiết kế trang trí nội thất phòng ngủ căn hộ luôn được các kiến trúc sư thiết kế tỉ mỉ, chú ý tới tâm tâm lý của từng người sử dụng để làm sao mang lại những phương án hài hòa nhất hướng đến một không gian nghỉ ngơi đích thực. Với phòng ngủ của bố mẹ thì sự ấm áp, lãng mạn và nồng nàn là ý tưởng mà Best Design hướng đến, còn với phòng ngủ của các con thì cần mang đủ 3 yêu tố là khoa học, tâm lý và tính thẩm mỹ.

mẫu thiết kế nội thất căn hộ 110m2

3. Phòng bếp và ăn

Thiết kế nội thất không gian nấu nướng, ăn uống của căn hộ chung cư 110m2 nên được bố trí trong một không gian riêng. Với bộ bàn ghế gia công khéo léo rất sang trọng và cách sử dụng gam màu hài hòa với nội thất.

mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2

Những hình ảnh thực tế nội thất căn hộ chung cư diện tích 110m2

Đây là không gian nội thất căn hộ chung cư 110m2 do Best Design thiết kế. Từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, ban công, đồ vật trang trí trong nhà đều được bố trí hài hòa với nhau về màu sắc cũng như cách trang trí. Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng nhé!

Nếu cần tư vấn thiết kế nội thất chung cư, nhà phố đẹp thì hãy liên hệ với Best Design để được tư vấn và hưởng ưu đãi ngay trong tháng này nhé!

Tags: , ,