Bạn đang sở hữu căn hộ 86m2 nhưng không biết trang trí nội thất như thế nào. Bạn đã có ý tưởng thiết kế nội thất nhưng không biết thực hiện như thế nào. Hãy cùng Best Design tham khảo những ý tưởng thiết kế nội thất chung cư 86m2 đẹp tối ưu chi phí không thể bỏ qua sau đây nhé.

Thiết kế nội thất chung cư 86m2 đẹp tối ưu chi phí

Những lưu ý thiết kế nội thất chung cư 86m2

Với diện tích 86m2 thì thiết kế thi công nội thất chung cư sẽ gồm các phòng chức năng như: phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, khu vực bếp và nhà ăn được bố trí phù hợp nhằm mang đến một không gian sống dịu nhẹ và thư giãn cho bạn và gia đình.

1. Phòng khách và phòng bếp

Phòng khách và phòng bếp với thiết kế sáng tạo nối thông chính là phương án ưu việt nhất để tiết kiệm được không gian diện tích tối đa cho căn hộ. Không vì thiết kế chung trong cùng một không gian mà các phòng mất đi vẻ đẹp và chức năng mà thay vào đó các phòng được thiết kế với các đồ dùng nội thất chức năng độc lập mang đến một không gian kín đáo và lịch sự. Với giải pháp này sẽ giúp không gian căn hộ 86m2 của bạn tăng thêm không gian sử dụng, những đồ nội thất được lựa chọn đơn giản và đa năng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của gia đình.

Thiết kế nội thất chung cư 86m2 đẹp tối ưu chi phí

Bên cạnh đó, đồ nội thất được lựa chọn để trang trí với những gam màu nhẹ nhàng đồng bộ với không gian và màu sắc của tường nhà là một sự lựa chọn thông minh, thích hợp không gây cảm giác rối mắt và bừa bộn. Ngoài ra có thể chọn trang trí thêm một số vật dụng nhỏ xinh để mang đến điểm nhấn ấn tượng khiến căn phòng trở nên đặc sắc và sống động hơn.

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ cũng cần được thiết kế đồng bộ để tăng độ rộng của không gian. Chủ yếu nên thiết kế với những điểm nhấn bắt mắt và thu hút, tận dụng những không gian trống để thiết kế làm nơi cất giữ những đồ dùng vật dụng cần thiết vừa khiến căn nhà trở nên gọn gàng vừa tiết kiệm được không gian.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 86m2 nên chú trọng đến việc tận dụng và mở rộng không gian sử dụng để mang đến một không gian sống tiện ích, thẩm mỹ và công năng sử dụng cao.

>> Tham khảo mẫu thiết kế nội thất căn hộ 60m2 đẹp mới lạ

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 86m2 đẹp, ấn tượng và độc đáo của Best Design

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư 86m2 đẹp, ấn tượng và độc đáo của Best Design trong năm 2020. Không gian thêm tươi mới, dễ chịu hơn rất nhiều nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất thông minh. Lựa chọn tông màu dịu nhẹ, kết hợp những vị trí trong cùng một khu vực đem lại sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Để nhận sự tư vấn miễn phí khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất chung cư hãy gọi cho Best Design nhé!

Tags: , ,