Hiện nay, việc thiết kế nội thất cho các căn hộ chung cư trở nên rất phổ biến, vừa nhằm tối ưu hóa không gian sống vừa giúp khách hàng có được căn nhà đẹp và sang trọng. Best Design với kinh nghiệm nhiều năm cung câp dịch vụ thiết kế thi công nội thất sẽ tổng hợp lại các phong cách thiết kế nội thất chung cư nổi bật và được ưa chuộng nhất trong năm 2020 để quý khách hàng có thêm thông tin tham khảo bổ ích.

1. Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại thường đi theo hướng trang trí tối giản các chi tiết mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, chú trọng vào công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của mỗi gia chủ. Kinh phí đầu tư phù hợp với nhiều gia đình. Màu sắc của phong cách này thường được thiết kế với tông màu nhẹ nhàng, đồ nội thất đơn giản, tận dụng được tối đa diện tích. Lối kiến trúc này phù hợp với những lối sống năng động, hiện đại hướng tới một không gian cởi mở, sạch, thoáng, đẹp, không cầu kỳ tiểu tiết và có thể tối ưu công năng bằng cách lắp đặt các đồ công nghệ tự động hóa tân tiến.

Top 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư nổi bật nhất

Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại

2. Phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển được nhiều gia đình ưa chuộng bởi sự tinh tế, sang trọng trong mỗi không gian mà nó hiện diện, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Đây là phong cách được hình thành từ giới quý tộc châu Âu cho đến ngày nay nó vẫn rất được ưa chuộng. Khi nội thất thiết kế theo phong cách tân cổ điển các kiến trúc sư thường chú ý đến tỷ lệ vàng khi ngăn chia các ô, mảng. Điều này mang đến cái nhìn hài hòa, là chìa khóa của thẩm mỹ, nghệ thuật. Tuy nhiên về diện tích thì phong cách này cần những căn hộ có diện tích khá lớn (khoảng >100m2). Kinh phí thiết kế thi công phù hợp với những gia chủ có sự đầu tư, có kinh tế vững chắc. Màu sắc thiết kế thi công nội thất tân cổ điển rất chuộng tông màu tối như đen, đỏ booc-đô hay xám, rêu.

Top 3 phong cách thiết kế nội thất chung cư nổi bật nhất

Thiết kế căn hộ theo phong cách tân cổ điển

3. Phong cách nhà nội thất đẹp kiểu Mỹ

Mỹ – gợi nhắc cho người ta về một đất nước hiện đại và giàu có. Nội thất nhà chung cư đẹp theo phong cách này thổi một luồng kiến trúc rất mới lạ tại Việt Nam. Với phong cách này, người ta còn ưa chộng lối kiến trúc đồng quê có xu hướng phóng khoáng, pha lẫn vào đó là đương đại đầy sáng tạo, không gian kiến trúc hoàn toàn mở. Tuy nhiên, phong cách Mỹ còn có một nét khác đó là sự cổ điển đầy xa hoa. Các món đồ nội thất cầu kỳ và đặc trưng là điểm nhấn cho phong cách này. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

Xem ngay: Những thiết kế thi công nội thất chung cư đẹp nhất Best Degign