Những mẫu thiết kế nội thất phòng khách 2020 dưới đây đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Đẹp, độc, lạ. Và đặc biệt rất dễ thi công, vật liệu cơ bản. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các ý tưởng này để sửa sang hay bắt tay vào thiết kế nội thất phòng khách cho công trình của mình một cách hoàn hảo nhất!

Thiết kế thi công nội thất tại Hưng Yên

Xem thêm dịch vụ: Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ giá rẻ

Nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế nội phòng khách

1. Kích thước nội thất phòng khách

Trước khi bắt tay vào thiết kế thi công nội thất phòng khách, hãy trả lời câu hỏi: Kích thước phòng khách nhà bạn là bao nhiêu? Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình mà còn là nơi đón tiếp bạn bè, khách quý là nơi thể hiện được sự sang trọng, lịch sự của gia chủ. Bởi vậy, diện tích phòng khách không nên quá nhỏ.

2. Cách bố trí nội thất phòng khách

Sau khi xác định được kích thước phòng khách phù hợp, thì nên bố trí nội thất phòng khách như thế nào. Decor cần đảm bảo 2 yếu tố là sắp xếp thuận tiện, thoải mái cho nhu cầu sử dụng sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Và sắp xếp thông thoáng, tinh tế tạo ra không gian mở để tiếp đón khách, bạn bè.

Đặc biệt khi bố trí nội thất phòng khách nên chú ý vị trí của cửa ra vào. Làm sao đặt đồ dùng nội thất hợp lý với vị trí cửa ra vào để vừa đảm bảo không gian riêng tư trong nhà nhưng cũng không quá bí bách. Hướng ghế sofa hay bàn ghế cũng nên được sắp đặt thông minh, tạo sự thoải mái và tiện dụng.

3. Ánh sáng trong nội thất phòng khách

Ánh sáng trong nội thất phòng khách rất quan trọng. Nếu là nhà ống hay biệt thự, hãy tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để tạo nên không gian sáng sủa, không khí thoải mái cho phòng khách. Có thể thay thế các loại cửa gỗ bằng cửa kính để đón ánh sáng và không gian gần gũi thiên nhiên cho căn nhà.

4. Phong thủy thiết kế nội thất phòng khách

Chú ý tới phong thủy là một trong những nguyên tắc lựa chọn mẫu thiết kế nội thất phòng khách 2020 của Best Design. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy thiết kế phòng khách từ hướng cửa nhà, hướng cửa sổ, hình dáng phòng khách cho đến những chi tiết như màu sơn thiết kế phòng khách, phụ kiện trang trí nội thất phòng khách…

Phong thủy thiết kế nội thất đặc biệt là phòng khách cần chú ý nhiều nhất đó là hướng phòng khách. Hướng phù hợp với mệnh gia chủ cùng cách sắp xếp đồ dùng nội thất hợp lý sẽ tạo nên dòng chảy lưu thông thuận hòa trong phong thủy, giúp gia đình được hòa thuận, yên bình.

Tham khảo ngay 19+ mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp 2020 tại Best Design

Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế thi công nội thất chung cư hãy liên hệ với Best Design để được báo giá tốt nhất nhé!