Một khi bạn đã sở hữu một căn hộ chung cư thì việc thiết kế và thi công nội thất là điều rất quan trọng. Chắc hẳn điều đầu tiên mà bạn luôn quan tâm đó là bảng báo giá thiết kế nội thất chung cư bao nhiêu? Trong bài viết này Best Design xin gửi bạn bảng báo giá tham khảo để thiết kế thi công nội thất để bạn tính toán sao cho hợp lý.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhome Gardenia

Tham khảo giá thiết kế nội thất chung cư mới nhất tại Best Design

1 Báo giá thiết kế nội thất chung cư

Giá thiết kế nội thất chung cư hiện đại từ 150.000 vnđ/m2
Giá thiết kế theo phong cách tân cổ điển từ 250.000 vnđ/m2

Ưu đãi: Miễn 100% chi phí thiết kế khi sử dụng dịch vụ trọn gói

2. Báo giá thi công nội thất chung cư

Vì giá thi công nội thất chung cư phụ thuộc vào những loại đồ nội thất mà bạn muốn sử dụng cho căn hộ của mình như gỗ công nghiệp hay tự nhiên, kích thước và cấu tạo từng món đồ…Bởi mỗi gia đình sẽ có sở thích và nhu cầu sử dụng khác nhau. Do vậy sẽ không có 2 công trình hoàn toàn giống nhau về chi phí thi công nội thất.

Thiết kế nội thất chung cư Thành Công Tower 57 Lang Ha

Vì sao cần thuê đơn vị thiết kế nội thất chung cư?

Một ngôi nhà đẹp, không gian sống tiện nghi không phải là bạn chỉ cần dát vàng dát bạc, sử dụng những chất liệu thật tốt, hay mua thật nhiều đồ đạc đắt tiền cho ngôi nhà của mình. Nếu như không biết cách phối màu, kết hợp đồ, lựa chọn phong cách phù hợp hay có sự sắp đặt bố trí thích hợp thì ngôi nhà của bạn sẽ dễ dàng bị biến thành một đống hỗn độn, không gian thiếu định hình, bố cục không rõ ràng. Thậm chí bạn cũng có thể bị coi là trọc phú nếu như chỉ biết đổ một đống tiền vào ngôi nhà mà chẳng đâu vào đâu. Đây cũng là một trong số những lý do quan trọng vì sao cần phải thuê đơn vị thiết kế kiến trúc, nội thất. Đơn vị thi công nội thất chung cư sẽ đảm bảo:

– Thiết kế tối ưu cho ngôi nhà, không gian sồng.

– Thiết kế riêng biệt, đáp ứng theo yêu cầu của chủ đầu tư về công năng, giá thành, sở thích.

– Chú trọng đến yếu tố phong thủy.

– Tiết kiệm chi phí.

Đơn vị Thiết kế nội thất chung cư đẹp giá tốt nhất Hà Nội

Là một trong những thương hiệu thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín tại khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, Best Design luôn cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng từ những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Không chỉ tinh tế, thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ bền vượt trội nhờ ứng dụng hàng loạt công nghệ sản xuất tiên tiến nhất.

Best Design cam kết:

1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình chủ đầu tư.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm nội thất trong vòng 2 năm, hỗ trợ 24/7 nhiệt tình.
4. Mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ.