Là 1 trong 12 quận nội thị của thành phố Hà Nội được thành lập vào năm 1999, Tây Hồ nằm ở địa thế đẹp với diện tích rộng cùng nhiều kiến trúc đô thị văn minh, hiện đại và đặc biệt là vô cùng thoáng đãng, mát mẻ với hệ thống cây xanh, hồ bơi, khu nghỉ dưỡng…Nhờ đó, kiến trúc nhà ở và các khu dịch vụ, trung tâm mua sắm, cơ quan hành chính ở đây thật sự bắt mắt, ấn tượng, thể hiện rõ sự bề thế và lớn mạnh của 1 quận nội thị phát triển. Rất nhiều công trình kiến trúc lớn ở khu vực quần Tây Hồ được thiết kế và thi công nội thất hoàn thiện bởi Best Design.

>>> Xem ngay: Chia sẻ kinh nghiệm thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất

Vì sao Thiết kế thi công nội thất rất cần thiết?

Thiết kế thi công nội thất là lĩnh vực rất quan trọng trong ngành xây dựng. Một ngôi nhà, một căn biệt thự hay khách sạn…có kết cấu không gian rộng mở nhưng cách bài trí sắp xếp nội thất không hợp lý hoặc lệch phong cách từ gam màu đến chất liệu nội thất, không tận dụng được hết công năng và thẩm mỹ sẽ làm giảm đi giá trị của ngôi nhà rất nhiều. Vì vậy Thiết kế và thi công nội thất rất cần thiết – đây là giải pháp được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn để tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Tây Hồ thiết kế bởi Best Design

Dự án thiết kế nội thất căn hộ 174m2, căn K Tòa 902 Starlake Tây Hồ Tây

Sự hài lòng hiện rõ trên khuôn mặt sau khi được các KTS tư vấn nhiệt tình và tham khảo những công trình tiêu biểu của Best Design. Gia chủ Căn hộ 174m2 quyết định lựa chọn Best Design là đơn vị thiết kế với phong cách Hiện đại trong cải tạo cho căn hộ của mình.

Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Tây Hồ

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho nhà ở, chung cư, biệt thự, nhà phố,…của mình thì hãy chọn địa chỉ uy tín để nhờ các chuyên gia tư vấn. Tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ dịch vụ 1 cách tốt nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín tại Tây Hồ, Hà Nội với dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng hiện nay là Best Design. Đơn vị nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói cho tất cả các công trình. Hãy liên hệ với Best Design theo số điện thoại 09 444 66 8860963 9896 69 để biến công trình trong mơ của mình trở thành hiện thực bạn nhé!