Ngày càng có nhiều chủ đầu tư thông minh lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói vì như vậy sẽ đảm bảo chất lượng, tiện nghi và tối ưu hóa không gian sống của mình. Tuy nhiên, vẫn có những người băn khoăn lựa chọn giữa việc tự làm hay thuê đơn vị chuyên nghiệp vì sợ đắt hoặc chất lượng nội thất không được đảm bảo. Hãy cùng theo dõi những phân tích dưới đây của Best Design để chúng ta hiểu hơn đặc thù của dịch vụ này nhé và từ đó sẽ có được lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thuê thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói là gì?

Bất cứ công trình nào cũng cần phải hoàn thiện nội thất. Công việc này không chỉ đơn thuần là bài trí, sắp xếp nội thất chỗ này, chỗ kia mà đó là chuỗi các hạng mục công việc khác nhau. Gồm hoàn thiện phần thiết kế nội thất từng phòng, lựa chọn chất liệu nội thất, kích thước nội thất, màu sắc – ánh sáng,…phù hợp với từng không gian…Tất cả những công việc đó đều đảm bảo một mục đích chung là tối ưu không gian sống một cách tốt nhất, đem đến cuộc sống tiện nghi và chất lượng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tóm lại, thiết kế thi công nội thất trọn gói chính là thuê 1 đơn vị thực hiện toàn bộ các công việc đó để tạo nên một thể thống nhất.

[Xem ngay] Chia sẻ kinh nghiệm thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất

Có nên thuê thiết kế và thi công nội thất trọn gói?

Thuê thiết kế và thi công nội thất trọn gói

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói uy tín sẽ giúp gia chủ rất nhiều việc như:

1. Quản lý và kiểm soát chi phí

Nếu bạn có tay nghề, am hiểu về kiến trúc nội thất và có gu thẩm mỹ riêng thì việc tự mình thiết kế và thi công nội thất sẽ tiết kiệm chi phí hơn là lựa chọn thuê dịch vụ. Nhưng nếu không thì việc tự làm sẽ rất khó khăn thậm chí mất nhiều chi phí gấp 2 hoặc gấp 3 hơn việc bạn sử dụng dịch vụ.

Việc chọn lựa dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói sẽ giúp bạn quản lý và kiểm soát chi phí, tránh các sự cố trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thì mọi chi phí sẽ được thỏa thuận trước một cách rõ ràng, 2 bên ký hợp đồng trong đó bao gồm báo giá cụ thể từng hạng mục và có thể cho phép phát sinh từ 5 – 10% nên việc kiểm soát chi phí sẽ dễ dàng hơn. Đặc biệt khi dùng dịch vụ trọn gói thì bạn sẽ được miễn phí hoặc giảm phí thiết kế nên sẽ tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ.

2. Tiết kiệm thời gian

Lợi ích khi bạn chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói chính là thời gian. Đơn vị mà bạn thuê sẽ có trách nhiệm đưa ra timeline cho từng công việc cụ thể từ đó tiết kiệm thời gian nhất có thể. Bạn sẽ có nhiều thời gian chuyên tâm cho công việc của mình mà không phải tìm kiếm các nhà thầu phụ, đơn vị thiết kế cho không gian ngôi nhà.

3. Thể hiện được phong cách cá nhân

Khi lựa chọn dịch vụ bạn sẽ thể hiện được phong cách cá nhân, mong muốn và cá tính riêng một cách chính xác nhất nhờ các kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp. Họ sẽ triển khai thiết kế theo ý tưởng và mong muốn của bạn, từ đó căn hộ sẽ toát lên được phong cách, ý nguyện của bạn.

4. Trách nhiệm và bảo hành

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành và bảo trì các hạng mục nội thất từ đơn vị thuê ấy. Khi gặp bất kỳ một lỗi nào thì đơn vị thiết kế sẽ có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay mới hoặc bảo dưỡng cho bạn. Điều này đem đến lợi ích lâu dài và rất tiện lợi.

Tóm lại thiết kế nội thất là 1 công việc khá khó với những gia chủ không có chuyên môn, kinh nghiệm nên việc lựa chọn dịch vụ trọn gói chính là lựa chọn chính xác nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất trọn gói uy tín

Best Designcông ty thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự,…uy tín tại Hà Nội. Với kinh nghiệm 7 năm, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong thời gian hoạt động, Best Design đã mang những mẫu nội thất cao cấp đến những căn hộ tại Hà Nội và khu vực miền Bắc mang đến sự tiện nghi, ấm áp và hiện đại cho nhiều gia đình.

Nếu bạn cần tư vấn, tham khảo về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói hãy liên hệ với Best Design nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Tags: , ,