Những năm gần đây kiến trúc biệt thự 2 tầng được khá nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi thiết kế biệt thự 2 tầng đáp ứng được điều kiện kinh tế của một bộ phận không nhỏ của các gia đình Việt Nam.

Best Design chuyên tư vấn thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng đẹp với đa dạng phong cách từ cổ điển châu Âu, tân cổ điển đến phong cách hiện đại khu vực miền Bắc. Các mẫu thiết kế của Best Design đảm bảo tiêu chí đẹp, tiện ích, sang trọng, không gian cây xanh, hài hòa phong thủy. Cùng Tham khảo nhé!

Vì sao nên thuê thiết kế nội thất biệt thự?

Khách hàng sẽ nhận được gì khi thuê thiết kế thi công nội thất biệt thự 2 tầng? Dưới đây là những quyền lợi cụ thể:

– Được tư vấn thiết kế thi công nội thất biệt thự bởi đội ngũ Kiến trúc sư có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành thiết kế kiến trúc, nội thất.

– Khách hàng chỉ phải trả tiền khi ký hợp đồng và hoàn toàn hài lòng với phương pháp thiết kế mà Best Design đã tư vấn.

– Khách hàng được toàn quyền sở hữu và sử dụng bộ hồ sơ thiết kế đầy đủ sau khi Best Design đã bàn giao mà không phải hỏi ý kiến bất kỳ ai.

– Được hoàn tiền và phạt tiền nếu Best Design bàn giao hồ sơ không đúng thời hạn hoặc bộ hồ sơ không đảm bảo chất lượng công trình.

– Được tư vấn giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ giám sát thi công trong suốt quá trình thi công nội thất biệt thự, tư vấn giải quyết sự cố phát sinh không mong muốn trong quá trình thi công và hoàn thiện ngôi nhà.

Các mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng của Best Design

Trên đây là một vài mẫu nội thất biệt thự đẹp 2 tầng mà Best Design đã tuyển chọn trong hơn 100 mẫu đẹp được đánh giá cao. Nếu bạn thắc mắc hay cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi nhé!

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng của Best Design

Best Design – một trong số công ty thiết kế thi công nội thất biệt thự, thi công nội thất Uy Tín Hàng Đầu tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. (Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi khuyến mại lớn nhất của chúng tôi qua sđt: 09 444 66 8860963 9896 69).

  • Thiết kế thi công nội thất biệt thự phong cách: Tân cổ điển, hiện đại, kiểu Pháp, châu Âu,…
  • Thiết kế trang trí nội thất biệt thự: Là một trong những dịch vụ hàng đầu của Best Design gồm: biệt thự đẹp 2 tầng, nội thất biệt thự mini, liền kề, song lập, cổ điển, tân cổ điển, kiểu Pháp cao cấp, hiện đại, hay tại các dự án khu đô thị tại tất cả các tỉnh thành đặc biệt tại: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,…
  • Xây biệt thự, thi công nội thất biệt thự trọn gói. (Hoàn thiện từ khâu thiết kế kiến trúc biệt thự, nội thất trong biệt thự và thi công hoàn thiện nội thất biệt thự).

Dịch vụ ưu đãi 20%: Thiết kế thi công nội thất chung cư