Hiện nay xu hướng thiết kế nội thất theo yêu cầu rất được ưa chuộng, đặc biệt là việc thiết kế thi công vừa có được giá cả phải chăng vừa có được chất lượng đảm bảo. Vậy đâu là đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu đó, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Công ty thiết kế nội thất theo yêu cầu uy tín

Thiết kế thi công nội thất chung cư theo yêu cầu 

Thi công nội thất theo yêu cầu là gì?

Nếu bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công nội thất để làm theo bản vẽ đã có sẵn chuẩn xác theo từng vị trí bố cục kiến trúc – đó chính là thi công nội thất theo yêu cầu. Hay trong trường hợp khác, bạn có những ý tưởng độc đáo muốn thực hiện, thậm chí là những mẫu nhà có sẵn và muốn thực hiện theo. Việc bây giờ của bạn là chỉ cần tìm kiếm những đơn vị thi công nội thất theo yêu cầu để biến chúng thành tác phẩm hiện hữu trong ngôi nhà của bạn.

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất theo yêu cầu uy tín nhất Hà nội

Hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều công ty thiết kế thi công nội thất chính vì vậy mà việc lựa chọn một công ty uy tín, có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu là một điều không dễ dàng. Chính vì vậy, bạn cần phải xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng với uy tín, Best Design đã thực hiện rất nhiều các dự án to nhỏ, từ nội thất gia đình đến khách sạn, văn phòng,…Chính vì sự uy tín, tin tưởng của rất nhiều khách hàng trước đó, chúng tôi tự tin làm hài lòng bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi lựa chọn Best Design để thiết kế và thi công ngôi nhà mơ ước của mình.

Best Design còn sở hữu một xưởng sản xuất đồ nội thất rộng tại Hà Nội. Với ưu điểm này, bạn sẽ dễ dàng có những mẫu thiết kế đúng như ý muốn và lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí bỏ ra, không gian nội thất của bạn sẽ được hài hòa, ăn ý với nhau hơn.

 

hiết kế nội thất theo yêu cầu uy tín

Thiết kế thi công nội thất biệt thự theo yêu cầu 

>>> Chia sẻ kinh nghiệm thuê đơn vị thiết kế thi công nội thất

Quy trình thiết kế nội thất của Best Design

Best Design luôn hoạt động theo một quy trình chất lượng, đảm bảo tính khách quan cho khách hàng. Quy trình thiết kế nội thất theo yêu cầu giá rẻ của Best Design diễn ra theo các bước sau đây:

B1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi tiếp nhận được thông tin khách hàng thì đội ngũ nhân viên của Best Design sẽ có một buổi khảo sát địa hình không gian phòng. Xác định được yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

B2: Ký kết hợp đồng và chi phí tạm ứng

Khi đã chốt xong phong cách cũng như diện tích cần thiết kế, Best Design sẽ gửi tới khách hàng hợp đồng thiết kế và phiếu thu tạm ứng.

B3: Kỹ sư triển khai bản thiết kế 2D

Sau khi đã chốt hợp đồng thì kỹ sư sẽ triển khai thiết kế không gian 2D để cho khách hàng có thể xem xét và điều chỉnh nếu muốn.

B4: Bàn giao thiết kế

Sau khi đã gửi bản thiết kế nội thất 2D và sau đó là 3D và nhận được sự ưng thuận của khách hàng, Best Design sẽ bàn giao lại bản thiết kế và thanh toán hợp đồng.

B5: Tư vấn Thi Công Nội Thất

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu mà Best Design gửi tới các bạn. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế đồ nội thất thông minh, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp cho quý khách hàng có một ngôi nhà đẹp nhất. Best Design tin tưởng bản thân sẽ làm quý khách hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có những thiết kế tuyệt vời nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Dịch vụ ưu đãi 20%: Thiết kế thi công nội thất chung cư